Obsessed- Story of a colonel

ความขัดแย้งได้ตกแต่งพันเอกคิมจิน-ปยองจิน-ปูนเป็นเป้าหมายของความหึงหวงจากผู้บัญชาการพ่อตาและภรรยาที่งดงามอย่างไรก็ตามความรักของเขาที่มีต่อภรรยาของเขาได้รับการจางหายไปมาระยะหนึ่งแล้วและจากความผิดปกติที่เกิดจากบาดแผลจากสงครามเวียดนามเขาถูกบังคับให้ต้องทนกับการสลายตัวทางจิตและฝันร้ายของนักรบที่หันไปหารองโดยคำสั่งของเขาคลิกที่นี่เพื่อดูแรงรักมรณะหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี

เมื่อกัปตันคยองวูจินในที่สุดก็ถูกย้ายไปที่จิน-อาร์มี่เขาและจิน-พยองภรรยาของเขาย้ายเข้ามาอยู่ข้างถัดไปซึ่งต่อมาพวกเขาได้พบกับกาฮุนและตกหลุมรักคุณทันที

เขาไม่เคยสัมผัสกับอารมณ์นี้มาก่อนและงงงวยกับมันหลังจากนั้นเขาได้รับคำเชิญจากภรรยาของผู้บัญชาการไปเป็นอาสาสมัครที่โรงพยาบาลกองทัพบกผู้ป่วย PTDS โจมตี Ga-heunและJin-Pyongกระโดดเข้ามาเพื่อช่วยเธอเขาช่วยเธอจากเตียงในโรงพยาบาลอย่างไรก็ตามเธอได้รับบาดเจ็บระหว่างเหตุการณ์และนำตัวส่งโรงพยาบาลเธอเริ่มมีความปรารถนาอย่างแท้จริงสำหรับจิน-แวนเพื่อระบุชีวิตของเธอเพื่อช่วยเธอจากการโจมตีที่ดุร้าย

Ga-HeunและJin-Pyongพบกันในความลับและแลกเปลี่ยนความทรงจำความรักของพวกเขาที่มีต่อกันและกันจะปรากฏชัดเจนเมื่อเวลาผ่านไปทั้งสองฝ่ายมีความสุขในเรื่องราวความรักของพวกเขาเมื่อ Ga-Heunเรียนรู้ว่าแม่ของเธอป่วยเธอก็ไปโรงพยาบาลอย่างรวดเร็วซึ่งพวกเขาได้พบกับแม่ของแม่ของเธอเมื่อเธอสูญเสียครอบครัวสามีของเธอเลี้ยงดู Ga- heunราวกับว่าเธอเป็นหนึ่งในลูกของตัวเองและ Ga-shame Heunทำให้เธอเลิกความสัมพันธ์กับJin-Phayongเขาไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากทำตามคำแนะนำของเธอในการตัดสินใจ

เธอเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับจิน-พาไกและเขาตั้งใจที่จะกล่าวหาว่าวูจินพูดอย่างไม่ถูกต้องเกี่ยวกับการกระทำที่เขาไม่ได้ทำอย่างไรก็ตามโครงการไม่ได้ผล Ga-heunได้รับไหล่เย็นโดยมีชีวิตเธออาศัยอยู่ข้างๆเธอและอยู่ใกล้กับฐานเดียวกันซึ่งเขาปรับปรุง

ในท้ายที่สุดJin-Pyongประสานงานการเฉลิมฉลอง Ga-heunและ Woo-jinและได้รับการยกระดับให้อยู่ในอันดับของนายพลผู้คนแสดงความยินดีกับJin-Puanรอบตัวเขาอย่างไรก็ตามเขาสามารถมองไปรอบๆพื้นที่เพื่อเหลือบของ Ga-heunเขาเมาเกินไปที่จะแสดงอารมณ์ของเขาในเวลากลางคืนทำไมเธอถึงต้องทิ้งเขาไว้และบอกความลับของกองทัพทั้งหมด?เขาตะโกน

พ่อตาของเขาส่งจิน-ปางกลับไปเวียดนามด้วยความโกรธแค้นเหนือJin-Insult Pang ไปยังลูกสาวของเขา Ga-heunได้รับการอ้อนวอนโดยJin-Pyongเพื่อออกจากกองทัพของเธอแม้ว่าเธอจะพูดว่าเธอไม่ได้รักเขาจนถึงจุดที่เธอจะเสี่ยงชีวิตของเธอเพื่อเขาเขาพยายามที่จะจบชีวิตของเขาหลังจากรู้สึกแย่กับการตอบสนองของเธอถึงกระนั้นเขาก็ออกจากฐานไปเวียดนามหลังจากล้มเหลว

หลังจากเข้าร่วมพรรคอย่างเป็นทางการสองปีต่อมาหน่วยพิเศษชายเข้าหา Ga-Heunพวกเขาส่งข้อมูลของเธอและแจ้งให้เธอทราบว่าจิน-ปยองเสียชีวิตในการต่อสู้เขาเอื้อมมือออกมาและดึงภาพสั้นๆของตัวเองและ Ga-heunในขณะที่เขาจากไปอย่างไรก็ตามโพลารอยด์จับช่วงเวลาที่สนุกสนานในห้องบอลรูมสองครั้งระยะสั้น “ความรักของฉัน” ที่ด้านหลัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *